Ultimate magazine theme for WordPress.

123+ Tranh tô màu QUẢ TRỨNG đẹp cho bé học tập tô

0

Tranh tô màu những quả trứng xinh xắn cho bé tập tô màu, giúp bé nhận biết và phân biệt được các loại trứng như: trứng gà, trứng vịt, trứng chim … và giá trị dinh dưỡng của chúng.

trứng màu

Trứng có nhiều loại như: trứng gà, trứng vịt, trứng chim… lớn nhỏ khác nhau, chúng đều có một điểm chung là hình bầu dục, hai đầu mỏng.

Thật là một món ăn ngon mà bố mẹ có thể thưởng thức với nhiều chất dinh dưỡng để con trở nên thông minh và tài giỏi phải không nào? Được tự tay tô màu những bức tranh về những quả trứng nhỏ quen thuộc sẽ khiến bé thêm hào hứng và thích học tập, rèn luyện.

Trang tô màu quả trứng đáng yêu cho bé tập tô màu

Mời các bạn cùng Ảnh Đẹp 247 xem và tải bộ tranh vẽ quả trứng cho bé tập tô màu dưới đây nhé!

Xem thêm:

  • Trang màu thực phẩm
  • Trang màu rau
  • Trang tô màu trái cây
  • Tô màu hình cái bát (cái cốc)

Mẹo để trẻ thích tô màu trứng

Trang tô màu quả trứng là những bức vẽ bằng màu đen và trắng về những quả trứng mà trẻ em có thể tô màu. Giúp nhận biết cấu tạo, loại trứng của từng con vật, giúp nâng cao hiểu biết về môi trường xung quanh, cho trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

Vẽ trứng với nhiều họa tiết nhỏ, giúp bé rèn luyện tính kỹ lưỡng, khéo léo và tính kiên nhẫn khi tập trung tô màu thì bức tranh mới đúng theo ý muốn của bé. Các kỹ năng học được giúp trẻ trở thành những con người phát triển toàn diện về trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ.

Mẹ có thể kết hợp nhiều màu sắc theo ý thích của mình mà không theo bất kỳ quy tắc nào, ưu ái cho khả năng sáng tạo tuyệt vời của bé. Quả trứng sơn màu mà Freenice mang đến sẽ không hề đơn điệu, nhàm chán như những gì bạn thường thấy mà ngược lại còn rất ngộ nghĩnh, dễ thương khiến các bé thích mê ngay.

Các bậc phụ huynh hãy lồng ghép các bài học về giá trị dinh dưỡng của trứng để trẻ hiểu và thích ăn trứng hơn qua các món luộc, chiên, rán … mà không cần hỏi cái này, cái kia.

Bây giờ chúng ta hãy đặt 2 loại trứng khác nhau trước mặt trẻ, xem bạn có thể phân biệt được chúng không nhé! Sau khi trẻ tô màu xong bức tranh, bạn có thể cho trẻ dùng cọ để vẽ lên những quả trứng mà trẻ thích, chắc chắn trẻ sẽ cảm thấy rất vui.

Chúc bạn và bé tô màu thật vui và cười sảng khoái!

Xem thêm nhiều bài viết về : Tranh Tô Màu

Leave a comment