Ultimate magazine theme for WordPress.

Hình sét đánh – Ảnh sấm sét đẹp và chân thực nhất

0

Tổng hợp hình ảnh những tia sét đánh xuống mặt đất tạo thành những cột, tia chân thực và vô cùng ma quái. Hình ảnh sấm sét khi trời mưa tạo ra thứ ánh sáng chói lóa khiến chúng ta sợ hãi!

Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện trong những cơn mưa giông đầu mùa hè, khi cả bầu trời đen kịt bởi những đám mây giày bốc hơi nước. Và ngay sau đó, những tia điện năng cao phóng qua bầu trời và rơi xuống mặt đất, tạo ra những vụ nổ chói tai cực lớn.

hình ảnh sấm sét đẹp nhất
hình ảnh sấm sét đẹp nhất

Dưới đây PDP xin gửi đến các bạn một số hình ảnh sấm sét đẹp nhất, chân thực nhất với độ nét cao để tải về làm hình minh họa cho tài liệu hoặc hình nền cho máy tính, điện thoại. . Vui lòng cuộn xuống và chọn.

Tổng hợp những hình ảnh sấm sét đẹp nhất

Xem thêm:

  • Hình nền Trái đất
  • Hình ảnh anime Galaxy
  • Hình ảnh rồng 3D

Mặc dù sấm sét rất đáng sợ và nguy hiểm nhưng hình ảnh của nó cũng mang một vẻ đẹp riêng. Mặc dù sét là một hiện tượng tự nhiên khá phổ biến (tương tự như ánh sáng mặt trời, mây, mưa …) nhưng khoảnh khắc của tia chớp trong tự nhiên rất khó chụp ảnh. Một tia chớp hay tia chớp chỉ lóe lên trong thời gian ngắn rồi biến mất, chúng ta thực sự khó nhận ra.

Hi vọng với bộ sưu tập trên, bạn đã có thêm một nguồn sấm sét tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi các bài viết trên PDP.EDU.VN! Thích!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hình Nền Máy Tính Đẹp

Leave a comment