Ultimate magazine theme for WordPress.

Những mẫu áo dài cách tân nam giới thanh lịch, đẹp, ấn tượng nhất

0

Những mẫu áo dài nam cách tân lịch lãm, đẹp và ấn tượng nhất sẽ giúp phái mạnh toát lên phong thái chững chạc, mạnh mẽ và sang trọng.

Những mẫu áo dài cách tân dành cho nam
Những mẫu áo dài cách tân dành cho nam

Thông tin về áo dài nam cách tân

 • Áo dài cách tân là sự biến tấu từ tà áo dài truyền thống của nam giới ngày xưa. Ngày nay, những mẫu áo dài nam cách tân đang dần trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ, có thể mặc trong đám cưới, sự kiện, lễ tết …
 • Khi mới ra mắt, những thiết kế áo dài nam cách tân cũng vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều, nhiều người cho rằng nên giữ nguyên thiết kế của áo dài xưa. Tuy nhiên, khách quan mà nói, áo dài cách tân cơ bản vẫn giữ được những nét đặc trưng cơ bản của tà áo dài truyền thống.
 • Ưu điểm của những mẫu áo dài cách tân này là tính thiết thực, dễ mặc, mang hơi thở hiện đại với các họa tiết từ thêu rồng phượng, tranh dân gian đến các họa tiết kỳ ảo khác. Chất liệu làm áo cũng đa dạng hơn thay vì chỉ lụa thì đa số sẽ chọn chất liệu vải giữ dáng áo đứng dáng.
 • Một điểm khác biệt so với áo dài truyền thống là thiết kế ôm sát tạo sự cân đối và mạnh mẽ cho phái mạnh, hàng cúc áo cũng được tạo kiểu sang trọng và đẹp mắt hơn.

Những kiểu dáng áo sơ mi nam hiện đại đẹp nhất, mới nhất hiện nay

Áo dài nam hiện đại chủ yếu có nhiều họa tiết trên áo, Ảnh Đẹp 247 đã tổng hợp bộ sưu tập gồm những mẫu áo dài nam hiện đại mới nhất và đẹp nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

 • Những mẫu áo dài cách tân đẹp
 • Mẫu váy cưới
 • Người mẫu áo dài bưng quả
 • Cửa hoa cưới đẹp

Áo dài nam hiện đại có nhiều mẫu

Nếu nói về sự cách điệu trong thiết kế thì những mẫu áo dài cách tân dành cho nam không chênh lệch quá nhiều so với những mẫu áo dài cách tân dành cho nữ. Chỉ có 2 phong cách chính:

 • Áo dài 2 tà: Đây là mẫu áo dài giữ nguyên nhiều mẫu của áo dài truyền thống xưa với 2 tà trước sau và hàng 5 cúc kéo dài từ cổ áo sang tà bên phải. Nét cách điệu của kiểu áo này là ở phần tay áo, được thiết kế theo kiểu tay raglan, dạng ống tay áo vest tạo dáng đứng cho áo.
 • Áo dài 3 tà: Là tên gọi của áo dài cách tân 3 tà, phần thân trước được chia thành 2 vạt 1 nhỏ và 1 lớn, 2 tà này sẽ được nối với nhau bằng hàng cúc hoặc cúc chạy dọc thân áo. áo sơ mi. Nhiều người mẫu muốn thể hiện tính năng này nhưng có thể may viền bằng màu khác để làm điểm nhấn
  Hai mẫu trên là 2 kiểu áo dài hiện đại dành cho nam giới hiện nay, Ảnh Đẹp 247 hy vọng bộ sưu tập và thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hình Ảnh Đẹp

Leave a comment