Ultimate magazine theme for WordPress.

Top hình nền 4k đẹp nhất cho máy tính (update 2021)

0

Khi công nghệ 4.0 bùng nổ, ngày càng nhiều tivi hay màn hình máy tính sử dụng độ phân giải 4K. (3840 × 2160 điểm ảnh). Đây là xu hướng chung và do đó hình ảnh 4K cũng sẽ trở thành một điều tất yếu và bình thường không thể bình thường hơn!

Nếu bạn đang sử dụng TV 4K thì bộ sưu tập hình ảnh có độ phân giải Full-HD cũng không đạt độ phân giải để hiển thị đẹp trên màn hình 4K. Vì vậy, để hình ảnh hiển thị đẹp và sắc nét trên màn hình 4K, bắt buộc bạn phải tìm kiếm và tải về Hình nền 4K để tạo nền thiết bị.

Hình nền 4k đẹp cho máy tính để bàn

Bộ sưu tập hình nền 4k đẹp cho máy tính

Ảnh 4K với độ phân giải cực cao, gấp 4 lần ảnh Full HD, đây là những bức ảnh có độ nét cực cao đã dần trở thành tiêu chuẩn chụp ảnh trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ. PDP đã chọn Hình nền máy vi tính cực đẹp với nhiều chủ đề khác nhau và hấp dẫn đạt tiêu chuẩn siêu nét của màn hình 4k như: Hình nền 3D 4K, thiên nhiên, siêu xe, thành phố đêm, biển, vũ trụ, đồi, thung lũng, …

Bạn hoàn toàn có thể tải bất kỳ hình ảnh mẫu nào dưới đây về để đặt làm màn hình máy tính hoặc hình nền TV 4K (Bấm vào ảnh để xem và tải ảnh về với kích thước 4k d ‘).

Nếu bạn có một chiếc tivi 4K hoặc sử dụng màn hình máy tính với độ phân giải 4k và bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập hình ảnh đẹp hay hình nền 4k chất lượng cao cho máy tính, laptop, v.v. Một số hình nền đẹp nhất được Ảnh Đẹp 247 sưu tầm và chọn lọc dưới đây, hãy xem và tìm cho mình một bộ hình nền 4k ưng ý nhé.

Bạn có thể muốn xem:

  • hình nền điện thoại
  • Hình nền tối giản
  • hình nền màu xanh

Ngày nay, rất nhiều loại tivi và màn hình hỗ trợ 4K, nếu sử dụng hình nền 4K thì hình ảnh hiển thị sẽ sắc nét và hoàn hảo hơn rất nhiều. Chắc hẳn bạn đã tự mình chọn được những bức ảnh 4k phù hợp với sở thích cá nhân của mình từ bộ sưu tập trên. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hình Nền Máy Tính Đẹp

Leave a comment