Ultimate magazine theme for WordPress.
Browsing Category

Tranh Tô Màu Cho Bé

Trong những năm học mầm non, tư duy trực quan – hình ảnh phát triển mạnh mẽ ở trẻ. Cùng với đó là hình thành tư duy suy luận ở trẻ. Lý luận của trẻ ở giai đoạn này gắn chặt với hành động.

Tính tò mò, ham học hỏi những điều mới lạ, nếu không được đặt đúng đối tượng, trẻ có thể bị điện thoại thông minh và tivi lôi kéo nhiều hơn. Ngoài việc khó kiểm soát nội dung trẻ có thể truy cập qua youtube, việc xem màn hình quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe tâm thần của trẻ. Vì vậy, việc tìm một đồ vật vừa hấp dẫn trẻ, vừa không gây hại cho mắt lại có thể giúp trẻ năng động, sáng tạo như nghệ thuật là điều rất phù hợp và tốt cho trẻ.

Tranh Tô màu là một giải pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả. Trẻ em thích vẽ và tô màu bằng bút, đặc biệt là các nhân vật mà chúng yêu thích. Những con vật, những hình ảnh quen thuộc, một nhân vật hoạt hình mà em biết… Từ những nét vẽ đen trắng, sau những nét bút của em, bức tranh hiện ra theo sở thích màu sắc của riêng em, mang đến nhiều điều thú vị. chỉ cho bản thân đứa trẻ, mà còn cho cha mẹ và ông bà của nó.

Điều quan trọng là với tư duy, hành động và một mức độ sáng tạo nhất định, trẻ thấy được kết quả hoạt động của mình và có được các kỹ năng và dần hình thành tư duy, sáng tạo.